Dongguan VETO technology co. LTD

  • Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: VETO, V2
Số nhân viên: 80~120
Doanh thu hàng năm: 18000000-30000000
Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ VETO được thành lập vào năm 2012, là đơn vị chuyên nghiệp Màn hình kỹ thuật số LCDnhà sản xuất tham gia vào sản xuất, bán và dịch vụ.VETO có diện tích 3000 mét vuông và khoảng 100 nhân viên.VETO có hơn 25 nhóm phát triển sản phẩm và kỹ sư kết cấu.VETO có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp màn hình LCD thương mại.Doanh thu hàng năm vượt quá 20 triệu đô la. Các sản phẩm chính củaETO bao gồm đầu phát quảng cáo, màn hình CCTV, màn hình LCD,kiosk màn hình cảm ứng, màn hình LCD thương mại tùy chỉnh.VETO có thể tùy chỉnh màn hình từ 5 đến 100 inch, ngoài ra VETO còn nỗ lực phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Sản phẩm của VETO bán chạy tại Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Dubai, Malaysia, Brazil, v.v. chứng nhận ISO 9001.Nhiều sản phẩm của chúng tôi cũng đã được chứng nhận, từ CE, CCC , FCC và RoHS .VETO dành riêng cho việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của VETO luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng. đôi bên cùng có lợi, tận tâm với việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng. giá cả.VETO cũng hoan nghênh các đơn đặt hàng OEM và ODM.VETO nhiệt liệt chào mừng quý khách hàng trong và ngoài nước hợp tác với chúng tôi vì sự thành công chung.

Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty 0Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty 1

Lịch sử

  Công nghệ VETO Công ty TNHH, được thành lập vào năm 2012, đã đạt được những thành tựu to lớn trong vòng một năm đồng thời mở rộng thị trường.
Vào năm 2014, chúng tôi không chỉ tung ra trình phát quảng cáo LCD mới mà còn vượt qua và nhận được nhiều chứng nhận, như Báo cáo thử nghiệm của Viện nghiên cứu thứ ba Thượng Hải, Bộ Công an, ISO9001, giúp sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy hơn.
Trong năm 2015, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án thành công: lô hàng xuất khẩu ki-ốt ngoài trờiđến Vương quốc Anh;ký thỏa thuận hợp tác một năm với một công ty Ấn Độ;trúng thầu dự án Khu công nghiệp Huawei ngoài trời;nhận dự án quảng cáo ngoài trời BRT Zhongshan.

Vào năm 2016, chúng tôi đã phát triển thành công trình phát quảng cáo siêu mỏng mới nhất và mở rộng thành công đầu phát ngoài trời trên thị trường Tây Nam CN, giúp thương hiệu VETO ngày càng phổ biến hơn.Đồng thời, chúng tôi đã bán bức tường video cho một công ty tập đoàn ở Cát Lâm, người chơi của chúng tôi đã được báo Thâm Quyến công nhận và nhận được sự đồng ý.

Năm 2017, chúng tôi đã nhận được chứng nhận Tiết kiệm năng lượng của Tường video LCD, bên cạnh đó, màn hình quảng cáo dạng thanh căng được tung ra thị trường.Ấn Độ đã nhập khẩu lô kiosk cảm ứng từ chúng tôi, và biển báo kỹ thuật số của chúng tôi đã được lắp đặt tại Sân bay Quốc tế Hàm Dương, v.v.

Vào năm 2018, chúng tôi đã đăng ký nhãn hiệu mới “V2”, bên cạnh đó, nhóm R&D đã đưa ra ki-ốt lật sách và xuất bản ra thị trường.Máy nghe nhạc quảng cáo đã được xuất khẩu hàng loạt sang thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.Chúng tôi luôn tiếp tục phát triển và theo đuổi thị trường mới nhất.

Để trở nên toàn diện và cạnh tranh hơn, chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH công nghệ Dongguan VETO vào năm 2019. Bên cạnh đó, 3 sản phẩm loại mới đang ra mắt: ki ốt hai mặt, bàn cảm ứng đa năng, đầu đĩa khung ảnh.Đồng thời, giá trị xuất khẩu của chúng tôi đã vượt hàng triệu đô la trong tháng 3!

Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty 0Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty 1

Dịch vụ

VETO Tận tâm với việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của VETO luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

VETO đã có hơn 7 năm trong ngành công nghiệp này, chúng tôi nhấn mạnh vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với dịch vụ đáng kể cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.
Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty 0

Để lại lời nhắn