Dongguan VETO technology co. LTD

  • Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu QUYẾT ĐỊNH
Số nhân viên 80~120
Doanh thu hàng năm 18000000-30000000
Năm thành lập 2012
Xuất khẩu p.c 70% - 80%

Giới thiệu

VETO Technology Co., Ltd., được thành lập vào năm 2012, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia sản xuất, bán hàng và dịch vụ.VETO có diện tích 3000 mét vuông và khoảng 100 nhân viên. VETO có hơn 25 nhóm phát triển sản phẩm và kỹ sư kết cấu.VETO có nhiều kinh nghiệm trong ngành màn hình LCD thương mại.Doanh thu hàng năm vượt quá 20 triệu USD. Các sản phẩm chính của VETO bao gồm bảng hiệu kỹ thuật số LCD, màn hình thanh kéo dài, tường video LCD, màn hình cảm ứng gắn tường, Bảng trắng tương tác, áp phích kỹ thuật số.VETO có thể tùy chỉnh màn hình từ 5 đến 100 inch. Ngoài ra, VETO còn nỗ lực phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Sản phẩm của VETO bán chạy ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Dubai, Malaysia, Brazil, v.v. Nhà máy của VETO nằm dưới chứng nhận ISO 9001.Nhiều sản phẩm của chúng tôi cũng được chứng nhận, từ CE, CCC, FCC và RoHS. VETO tận tâm kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của VETO luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng. Tuân thủ nguyên tắc kinh doanh cùng có lợi, tận tâm kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng.VETO đã có được danh tiếng tốt trong số các khách hàng vì dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và tính cạnh tranh của chúng tôi giá cả.VETO cũng hoan nghênh các đơn đặt hàng OEM và ODM.VETO nồng nhiệt chào đón khách hàng trong và ngoài nước hợp tác với chúng tôi vì sự thành công chung.

 

Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty 0Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty 1Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty 2

Lịch sử

  Công nghệ phủ quyếtCo. Ltd., được thành lập vào năm 2012, đã đạt được những thành tựu to lớn trong vòng một năm khi mở rộng thị trường.
Vào năm 2014, chúng tôi không chỉ ra mắt trình phát quảng cáo LCD mới mà còn thông qua và nhận được nhiều chứng nhận, như Báo cáo thử nghiệm của Viện nghiên cứu thứ ba Thượng Hải, Bộ Công an, ISO9001, giúp sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy hơn.
Năm 2015 chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án: xuất hàng loạtki-ốt ngoài trờiđến Vương quốc Anh;ký kết hợp tác 1 năm với công ty Ấn Độ;trúng thầu dự án ngoài trời Khu công nghiệp Huawei;có dự án quảng cáo ngoài trời Zhongshan BRT.

Vào năm 2016, chúng tôi đã phát triển thành công trình phát quảng cáo siêu mỏng mới nhất và đã mở rộng thành công trình phát ngoài trời trên thị trường Tây Nam CN, giúp thương hiệu VETO ngày càng trở nên phổ biến hơn.Đồng thời, chúng tôi đã bán bức tường video cho một công ty tập đoàn ở Cát Lâm, người chơi của chúng tôi đã được Báo Thâm Quyến công nhận và nhận được sự hợp tác.

Năm 2017, chúng tôi đã nhận được chứng nhận Tiết kiệm năng lượng củabức tường video LCD, bên cạnh đó, màn hình quảng cáo kéo căng được tung ra thị trường.Ấn Độ đã nhập hàng loạt ki-ốt cảm ứng yêu cầu từ chúng tôi và biển báo kỹ thuật số của chúng tôi đã được lắp đặt tại Sân bay Quốc tế Xianyang, v.v.

Vào năm 2018, chúng tôi đã đăng ký nhãn hiệu mới “V2”, bên cạnh đó, nhóm R&D đã cho ra mắt ki-ốt lật sách và xuất bản ra thị trường.Đầu phát quảng cáo được xuất khẩu hàng loạt sang thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.Chúng tôi luôn tích cực và theo đuổi thị trường mới nhất.

Để trở nên toàn diện và cạnh tranh hơn, chúng tôi đã thành lập Dongguan VETO technology CO.,Ltd vào năm 2019. Bên cạnh đó, 3 loại sản phẩm mới đang được ra mắt: ki-ốt hai mặt, bàn cảm ứng đa điểm, máy phát khung ảnh.Đồng thời, giá trị xuất khẩu của chúng tôi đã vượt quá triệu đô la vào tháng 3!

Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty 0Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty 1

Dịch vụ

VETO Tận tâm với việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của VETO luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

QUYẾT ĐỊNHđã hoạt động trong ngành này hơn 11 năm, chúng tôi nhấn mạnh vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với dịch vụ đáng kể cho tất cả khách hàng của mình.
Trung Quốc Dongguan VETO technology co. LTD hồ sơ công ty 0

Để lại lời nhắn