Tại sao các dấu hiệu kỹ thuật số ngày càng trở nên phổ biến với các nhà quảng cáo trong những năm gần đây

February 27, 2024
trường hợp công ty mới nhất về Tại sao các dấu hiệu kỹ thuật số ngày càng trở nên phổ biến với các nhà quảng cáo trong những năm gần đây

1. Tiết kiệm chi phí sử dụng và cập nhật thông tin kịp thời
So với quảng cáo in truyền thống, các giải pháp biển báo kỹ thuật số sử dụng truyền bá thông tin kỹ thuật số, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí lao động và chi phí in, rút ngắn thời gian chờ,và nội dung thông tin có thể được cập nhật và phát hành bất cứ lúc nào.

2Dễ dàng tạo ra hiệu ứng tuyệt vời hơn.
Trong cuộc sống thực, việc phát video sẽ thu hút sự chú ý của mọi người nhiều hơn. so với hình ảnh tĩnh truyền thống, biển báo kỹ thuật số có thể thu hút sự chú ý của nhiều người hơn khi phát quảng cáo,thông tin và tin tức liên quan sử dụng các hình thức biểu hiện đa dạng.

3Mang lại cho bạn thêm doanh thu quảng cáo.
Ở một số nơi ứng dụng, biển báo kỹ thuật số cho phép người dùng kiếm thu nhập từ quảng cáo, chẳng hạn như trung tâm mua sắm lớn.trong khi giúp các nhà cung cấp tăng doanh số bán hàng sản phẩm và nhận thức về thương hiệuĐồng thời, nó cũng tăng sự phổ biến của chính nó.

4. Digital signage có thể trở thành một công cụ để tương tác với khách hàng
Digital signage có thể phục vụ như một nhân viên bán hàng bổ sung hoặc đại diện dịch vụ khách hàng.biển báo kỹ thuật số có thể được thiết lập để hiển thị nội dung cụ thể cho khách hàng chờ dịch vụ, hoặc tương tác tương tác có thể đạt được thông qua màn hình cảm ứng của biển báo kỹ thuật số, trong một mức độ nhất định làm giảm sự nhàm chán của quá trình chờ khách hàng.Để cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng, nó cũng có thể đạt được mục đích quảng bá thương hiệu của riêng mình thông qua quảng cáo thông tin có liên quan.