Dây chuyền sản xuất

  • Dongguan VETO technology co. LTD dây chuyền sản xuất
  • Dongguan VETO technology co. LTD dây chuyền sản xuất

VETO có các bộ phận hệ thống dựa trên tiến trình của sản phẩm LCD: nhà máy sản xuất kim loại tấm, nhà máy sản xuất vỏ bọc, nhà máy sản xuất mô-đun, phòng lắp ráp ...

 

Dongguan VETO technology co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

 

Viết chương trình

 

Bạn sẽ ngạc nhiên thú vị từ đội ngũ phát triển phần mềm chuyên nghiệp của chúng tôi.Tất cả phần mềm vềMàn hình kỹ thuật số LCD được phát triển bởi các kỹ sư phần mềm cao cấp của chúng tôi một cách độc lập.

 

Hệ thống của chúng tôi được phát triển dựa trên Windows và Android.Đối với biển báo kỹ thuật số mới, các kỹ sư sẽ cài đặt trước APP cần thiết.Khi bạn nhận được các gói của mình, tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập đơn giản sau khi bật và bạn đã sẵn sàng sử dụng.Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt với phần mềm của chúng tôi, bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.Nếu bạn có phần mềm của riêng mình, chúng tôi cũng có thể cài đặt sẵn phần mềm đó từ nhà máy.

 

Dongguan VETO technology co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

 

Sự cắt bằng tia la-ze

 

Các từ khóa xác định sự hình thành một lần của vỏ kim loại tấm màn hình kỹ thuật số LCD là quá trình cắt và uốn bằng laser.Khi bạn cần có được một vỏ bọc hoàn hảo, bạn chỉ có thể làm điều đó bằng máy cắt và uốn laser trong một lần.Vỏ của máy có các lỗ và kích thước chính xác, đạt được bằng cách cắt và uốn bằng laser.

 

Dongguan VETO technology co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 

Sau khi bản vẽ được nhập vào máy tính và sau đó được lập trình laser, máy cắt laser sẽ tự động cắt đúng kích thước theo bản vẽ và cắt các lỗ trên tấm kim loại.

 

Tấm kim loại đã cắt được đưa vào máy uốn, và máy uốn sẽ gấp tấm kim loại theo hình dạng của vỏ bọc, tạo thành nó trong một lần, phẳng và đẹp hơn so với việc gấp thủ công.

 

Bán thành phẩm sau khi uốn, và sau đó là một loạt quy trình: hàn, mài, tán đinh, sơn và các chế biến khác, nó trở thành một bộ hoàn chỉnh của vỏ kim loại tấm bảng hiệu kỹ thuật số LCD.

 

Dongguan VETO technology co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

 

Lắp ráp màn hình quảng cáo

 

Mọi thứ đã sẵn sàng để đi.Dây chuyền lắp ráp lắp đặt kính cường lực, bộ nguồn, bộ khuếch đại, bo mạch chủ, màn hình LCD, đèn nền và các thành phần khác vào máy quảng cáo tích hợp.Nhân viên sản xuất chải các dây kết nối để cố định vào máy quảng cáo.

 

Nếu bạn cần các sản phẩm tùy chỉnh, chào mừng bạn chia sẻ bản vẽ thiết kế của bạn với chúng tôi và chúng tôi sẽ thực hiện đơn đặt hàng theo bản vẽ của bạn đáp ứng nhu cầu OEM của bạn.Nếu bạn không có ý tưởng về thiết kế bản vẽ, chúng tôi có thể chủ trì thiết kế, và bạn chỉ cần hoàn thiện nó.

 

Dongguan VETO technology co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 4

Dongguan VETO technology co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 5

 

 

Bài kiểm tra độ tuổi

 

Tất cả các thành phần phải trải qua kiểm tra lão hóa 24 giờ sau khi lắp ráp, đảm bảo độ tin cậy của toàn bộ máy từ nhà máy.Khi bạn có được các máy quảng cáo tất cả trong một của chúng tôi, hãy đảm bảo rằng tất cả các máy quảng cáo có thể thích ứng với các môi trường khác nhau khi làm việc và hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong hơn 60.000 giờ.

 

 

Kiểm tra nhà máy

 

Sau khi máy hoàn thành kiểm tra lão hóa, chúng cần được Kiểm tra chất lượng kiểm tra toàn bộ, bao gồm chức năng, hình thức, ngôn ngữ, thông số kỹ thuật của phụ kiện, nhãn hiệu logo, hộp đóng gói, v.v.

 

 

Đóng hàng và gửi hàng

 

Sau khi các máy LCD đã hoàn thành tất cả các bài kiểm tra và đã được làm sạch, bảng hiệu kỹ thuật số quảng cáo sẽ được đóng gói trong hộp có khung gỗ bên ngoài hộp.

 

Khi các sản phẩm được đóng gói, chúng sẽ được giao cho bạn từ nhà máy bằng đường chuyển phát nhanh, tàu biển, đường hàng không, v.v.

 

Dongguan VETO technology co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 6

OEM/ODM

Dựa trên đội ngũ R & D xuất sắc và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, Công nghệ VETO đủ mạnh để cung cấp OEM hoặc ODM dịch vụ của Màn hình kỹ thuật số LCD.

 

Với cam kết hợp tác lâu dài, điều đó phần lớn giúp chúng tôi đạt được thành công lớn.Nhiều đối tác OEM của chúng tôi đã làm việc với chúng tôi trong nhiều năm, bao gồm Huawei, Walmart, Uniqlo, China Mobile, Carrefour, Midea, Bank of China, KFC, Petro China, Tencent, Dongfeng Fengxing, China Unicom, TCL, v.v.

 

Hàng năm, chúng tôi xuất khẩu nhiều OEM và dấu hiệu kỹ thuật số tùy chỉnh trên toàn thế giới, chẳng hạn như bảng chỉ dẫn kỹ thuật số đứng sàn, màn hình cảm ứng tương tác, tường videl thương mại, bảng chỉ dẫn kỹ thuật số có thể gập lại di động, màn hình LCD thanh kéo dài, ki-ốt nhiệt độ, bảng chỉ dẫn hiển thị ngoài trời, v.v. Các sản phẩm hấp dẫn và liên tục giúp họ mở ra thị trường tốt và giành được nhiều khách hàng hơn.

 

Khi bạn cần tạo âm lượng lớn OEM hoặc ODMđặt hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đảm bảo kích thước khuôn, khối lượng sản xuất và thời gian giao hàng.Những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm này sẽ biết cách thực hiện sản xuất nhanh chóng và ổn định theo bản vẽ thiết kế của bạn.

 

 

Quy trình thiết kế máy quảng cáo LCD dành riêng cho khách hàng:

 

Liên hệ - Xác nhận yêu cầu - Bản vẽ thiết kế - Xác nhận bản vẽ - Kiểm tra - Xác nhận mẫu - Xác nhận đóng gói - Sản xuất - Kiểm tra độ già - Kiểm tra - Vận chuyển

 

Dongguan VETO technology co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi luôn duy trì sức sống tối đa và cố gắng bảo vệ chiến lược R&D của mình.VETO đầu tư 20% vốn vào R&D hàng năm, tích cực giới thiệu và học hỏi công nghệ tiên tiến của máy quảng cáo LCD, theo đuổi thông tin thị trường và các giá trị hướng đến khách hàng, cung cấp kịp thời và đáng tin cậy.Giải pháp màn hình kỹ thuật số LCD.

 

Chúng tôi nghiêm ngặt với đội ngũ R & D của mình, cung cấp các giải pháp màn hình quảng cáo LCD sáng tạo và có giá trị cao.Chúng tôi cố gắng chuyển đổi R & D thành R & B (Nghiên cứu & Kinh doanh).

 

Một điều gì đó kỳ diệu đang xảy ra ...

Để lại lời nhắn