Một số ý tưởng hay cho nội dung bảng hiệu kỹ thuật số

August 8, 2023
tin tức mới nhất của công ty về Một số ý tưởng hay cho nội dung bảng hiệu kỹ thuật số

Bảng hiệu kỹ thuật số hiện nay ở khắp mọi nơi và mọi người đang tìm thấy những lợi thế lớn trong việc sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số để thu hút và thúc đẩy khách hàng.tùy thuộc vào những gì bảng hiệu kỹ thuật số của bạn đang hiển thịVETO chia sẻ một số ý tưởng về nội dung biển báo kỹ thuật số ở đây, hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn.

Ngày nay, biển báo kỹ thuật số dễ dàng nhìn thấy trong nhiều dịp khác nhau.lợi thế cốt lõi của bảng hiệu kỹ thuật số là nó có thể hiển thị bất kỳ nội dung đa phương tiện nào bạn muốn hiển thị thông qua màn hình hiển thị kỹ thuật sốTrong thời đại video ngắn, lợi thế này đặc biệt nổi bật. Bạn biết đấy, mọi người cảm thấy chán với nội dung có vẻ khó đọc và hiểu ngay từ cái nhìn đầu tiên,và màn hình kỹ thuật số có một lợi thế rất lớn trong trình bày.

Để đạt được kết quả tốt, bạn cần phải thử nghiệm những gì hoạt động và điều chỉnh khi cần thiết. Đối với nội dung biển báo kỹ thuật số, chúng tôi tại VETO đã sắp xếp một số nhu cầu lịch sử của khách hàng,mà bạn có thể sử dụng như một tham chiếu để cải thiện trải nghiệm khán giả.

Đối với ngành bán lẻ

1. Sản phẩm của bạn: Phần chia sẻ rõ ràng nhất trên màn hình là sản phẩm, dịch vụ hoặc trải nghiệm mà bạn cung cấp.Hình ảnh có độ phân giải cao có thể khiến mọi thứ trông hấp dẫn, và các video thậm chí còn hơn nếu chúng ngắn.

2. Câu chuyện của bạn: Bạn cũng có thể thử viết một câu chuyện để tiếp thị nội dung sản phẩm của bạn. Không chỉ nói với mọi người những gì bạn bán, mà còn nói với mọi người triết lý thiết kế của bạn.Đâu là nguồn cảm hứng và quá trình đưa sản phẩm ra thị trườngĐiều này làm sâu sắc hơn mối quan hệ giữa người mua và người bán và các sản phẩm

3. Thương hiệu của bạn: Bạn không chỉ bán một sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn đang bán một ý tưởng. Nói một cách đơn giản, toàn bộ sự nghiệp của bạn là một suy nghĩ và một tâm trạng.Bạn có thể sử dụng biển báo kỹ thuật số để quảng bá thương hiệu của bạn để củng cố sứ mệnh của bạnChia sẻ những hiểu biết và lời khuyên của nhân viên để trình bày thương hiệu của bạn như một nhóm người thay vì một hình ảnh của một logo.Điều này làm cho mọi người cảm thấy được bao gồm và kết nối với thương hiệu của bạn nói chung, điều này chuyển thành mối quan hệ người mua lâu dài hơn.

4Ưu đãi đặc biệt: Có bất kỳ ưu đãi đặc biệt, khuyến mãi hoặc giảm giá nào hiện tại? Ưu đãi tốt nhất là gì? Khuyến khích chúng trên màn hình lớn.Nghiên cứu cho thấy 63% người nói rằng biển báo kỹ thuật số thu hút sự chú ý của họNó đã được chứng minh nhiều lần rằng những người đến mua một mặt hàng sẽ vẫn mua nhiều hơn nếu họ thấy một ưu đãi đặc biệt, ngay cả khi đó không phải là một mặt hàng với một nhu cầu rõ ràng.

5. Mẫu phiếu giảm giá kỹ thuật số: Cho dù đó là chỉ cho các thành viên hoặc tất cả mọi người, bạn có thể thử mã phiếu giảm giá kỹ thuật số.màn hình có thể nói sử dụng mã 12 tại quầy thanh toán trước 12 giờ trưa để có được 12% giảm giá 30 đô la hoặc hơn trong mua hàngVì mã chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian giới hạn (ví dụ 60 phút), nó tạo ra một cảm giác khẩn cấp để thúc đẩy bán hàng ngay lập tức,và cũng có thể được sử dụng để lái xe giao thông người đi bộ trong một khoảng thời gian cụ thể.

6. Đánh giá trực tuyến: Nội dung biển báo kỹ thuật số tốt không chỉ kết nối trải nghiệm mua sắm trong cửa hàng và trực tuyến thông qua thương hiệu và tin nhắn nhất quán,nhưng cũng mang lại trải nghiệm trực tuyến của bạn đến màn hình trong cửa hàngKhi khách hàng tiềm năng nhìn thấy khách hàng trước đây mê hoặc về những gì bạn có để cung cấp,nó sẽ cảm thấy thật với họ và sẽ khuyến khích họ tiếp tục mua sắmTất nhiên, nó cũng có thể hỗ trợ khách hàng ngoại tuyến để tải lên bình luận, nhận ra chức năng tương tự như một diễn đàn xã hội.

Đối với tương tác người dùng

7. Tự phục vụ: Thiết lập các gian hàng tự phục vụ để cung cấp cho người dùng tự phục vụ, cho phép người dùng trải nghiệm và nhận được các dịch vụ họ cần.Nó cũng giải phóng cho nhân viên của bạn để dành nhiều thời gian hơn với những người muốn một sự tiếp xúc cá nhânDịch vụ tự phục vụ đang trở nên ngày càng phổ biến, và máy bán vé, quầy ngân hàng, máy đánh số, mua sắm tự phục vụ, v.v. được sử dụng rộng rãi.

8. Tìm hiểu thông tin: Sử dụng biển báo kỹ thuật số trong triển lãm và bảo tàng cho phép khán giả tìm hiểu về các triển lãm, xem video giải thích, tham gia các trò chơi tương tác, v.v.thông qua tương tác màn hình cảm ứng, tăng cường cảm giác tham gia và trải nghiệm học tập của khán giả.vv., và cung cấp dịch vụ y tế thuận tiện và giáo dục sức khỏe.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua nền tảng của bên thứ baAlibabaTrạm Quốc tế, chúng tôi đã hoạt động trên sân bay này hơn 10 năm.