Màn hình thanh của VETO tại cửa hàng hàng đầu HUAWEI của Pháp

March 17, 2020
tin tức mới nhất của công ty về Màn hình thanh của VETO tại cửa hàng hàng đầu HUAWEI của Pháp
Vào ngày 6 tháng 3 năm 2020, cửa hàng hàng đầu đầu tiên của Huawei tại Pháp đã chính thức khai trương tại Paris.

Màn hình thanh của VETO đã may mắn hợp tác với Huawei và dự án kéo dài vài tháng cuối cùng đã được trình bày hoàn hảo. Hãy đến và trải nghiệm sự va chạm khốc liệt của công nghệ và nghệ thuật cổ điển.

Màn hình LCD thanh có thể được cắt theo bất kỳ kích thước nào theo yêu cầu của khách hàng và độ dày của mô-đun LCD thanh có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
Màn hình LCD Bar 450 nits, 700 nits, 1000 nits, 1500nits, độ sáng cao ngoài trời là tùy chọn, cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
Màn hình Bar LCD được sử dụng rộng rãi trong xe buýt, tàu điện ngầm, sân bay, trung tâm mua sắm, giám sát an ninh, cửa hàng thương hiệu, nhà hàng, v.v.

Lý do tại sao chọn chúng tôi?
1. Chúng tôi có ERP riêng của nhà sản xuất chính cho bảng hiệu kỹ thuật số và tường video LCD với hơn 12 năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm.
2. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho tất cả các loại khách hàng. Nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ trực tuyến 24 giờ cho khách hàng.
3. Chúng tôi có một mẫu kiểm soát chất lượng rất mạnh Các mẫu luôn có sẵn để kiểm tra chất lượng và có thể được gửi đến bạn rất nhanh.
4 . Các mẫu luôn có sẵn để kiểm tra chất lượng và có thể được gửi đến bạn rất nhanh.
5. Khả năng thiết kế: tác phẩm nghệ thuật / Hướng dẫn sử dụng / thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
6. Chúng tôi có hệ thống ERP của riêng mình, rút ​​ngắn thời gian thực hiện với chi phí thấp với kế hoạch sản xuất đáp ứng.
7. Bảo hành (1-3 năm).