Ví dụ màn hình nối LCD cực hẹp của VETO

November 7, 2019
tin tức mới nhất của công ty về Ví dụ màn hình nối LCD cực hẹp của VETO
Màn hình ghép nối LCD siêu hẹp 55 inch được mua bởi một cơ quan thuế ở Cam Túc đã được đưa vào hoạt động thành công và công việc cài đặt và gỡ lỗi đã hoàn tất và chính thức chuyển sang chế độ làm việc bình thường. Màn hình ghép nối LCD siêu hẹp 55 inch được sử dụng cho mục đích này được sử dụng để quảng bá kiến ​​thức về thuế, ủng hộ tinh thần trong sạch và trung thực và thể hiện công việc của cơ quan thuế.
Thiết kế siêu hẹp chuyên nghiệp của dự án, khoảng cách khâu đạt 0,88mm và nguồn sáng LED chiếu sáng trực tiếp có tuổi thọ cao hơn và các chức năng mạnh mẽ. Dự án sử dụng thiết kế viền siêu mỏng để dễ dàng và linh hoạt tạo thành một bức tường video, thể hiện một bức tranh lớn chân thực, tinh tế và ấn tượng. Việc giảm độ rộng của đường viền làm cho màn hình gần như liền mạch, hiển thị màn hình lớn, độ phân giải cao, màn hình HD có độ tương phản cao.
Sau khi hoàn thành màn hình ghép LCD siêu hẹp cực hẹp, các hiệu ứng và chức năng được hiển thị đã giành được sự tán dương nhất trí của các nhà lãnh đạo của Cục Thuế Cam Túc. VETO là nhà cung cấp các sản phẩm màn hình thương mại và các giải pháp tổng thể, và sẽ tiếp tục tập trung vào lĩnh vực thương mại.