• Dongguan VETO technology co. LTD
  Mr.Eugeny
  Rất đánh giá cao có thể hợp tác với đội ngũ chuyên nghiệp này, rất kiên nhẫn, đội ngũ công ty chuyên nghiệp !! Sản phẩm tốt, tôi thích nó, khách hàng của tôi thích nó.
 • Dongguan VETO technology co. LTD
  Cô Alicia
  Tôi đến từ LA, tôi biết công ty này trong năm nay, đó là một nhà máy rất kinh nghiệm, đội ngũ rất tốt, tôi sẽ hợp tác với họ trong năm nay
 • Dongguan VETO technology co. LTD
  Belinda
  Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt. Cảm ơn các bạn rất nhiều
Người liên hệ : Alice Hu
Whatsapp : +8618088883760

Kiosk màn hình cảm ứng thông tin kỹ thuật số, Kiosk thiết bị đầu cuối cảm ứng IR 21,5 inch cho ngân hàng

Nguồn gốc Quảng Đông, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu VETO
Chứng nhận CCC、FCC、CE
Số mô hình VT-AD215WS-A
Số lượng đặt hàng tối thiểu 2
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Đóng gói trong thùng carton với EPE và xốp, thùng carton trong trường hợp bằng gỗ.
Thời gian giao hàng 5-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp 1000 mảnh/miếng mỗi tháng

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Bảng kích thước 21,5 inch Hiển thị kích thước 476,64 * 268,11 mm (H * V)
Nghị quyết 1920 × 1080 độ sáng 350 cd / m2 tùy chọn
Góc nhìn 178 ° (H) / 178 ° (V) Thời gian đáp ứng ≤6ms
Điểm nổi bật

kiosk màn hình cảm ứng

,

kiosk bảng hiệu kỹ thuật số tương tác

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

21,5 inch sàn trong nhà đứng cảm ứng thông tin màn hình kiosk yêu cầu
 

Phiên bản tùy chọn: phiên bản Android, phiên bản pc

Loại cảm ứng: cảm ứng hồng ngoại / cảm ứng nano / cảm ứng điện dung

Phương pháp cảm ứng: ngón tay

Điểm cảm ứng: 2/4/6/8 điểm tùy chọn (cảm ứng nano và cảm ứng điện dung mặc định 10 điểm)

Lần chạm: không giới hạn

Thời gian phản hồi lần nhấp đầu tiên: nhỏ hơn hoặc bằng 10 mili giây

 

VETO có thể sản xuất 17-22 inch thiết bị đầu cuối tự phục vụ sàn, được sử dụng rộng rãi trong yêu cầu thông tin của trung tâm mua sắm, bệnh viện, phòng kinh doanh, ngân hàng, và những nơi khác.

Đóng gói:Đầu tiên, chúng tôi sẽ bọc sản phẩm bằng màng và bọt, sau đó đặt sản phẩm được đóng gói vào thùng, và cuối cùng đặt thùng vào hộp gỗ để đảm bảo sản phẩm không bị va đập trong quá trình vận chuyển. Màn hình cảm ứng và đế được đóng gói riêng và các bước đóng gói là như nhau.

 

Màn hình cảm ứng 21,5 inchsự chỉ rõ:

Bảng điều khiển loại Màn hình LCD 21,5 inch
Khu vực trưng bày 476,64 * 268,11mm (H * V)
Hiển thị tỷ lệ 16: 9
Đèn nền Đèn nền LED
Nghị quyết 1920 * 1080 tùy chọn
Màu sắc 16,7M (8 bit)
độ sáng 350 cd / m2 tùy chọn
Độ tương phản 4000: 1
Góc nhìn 178 ° (H) / 178 ° (V)
Thời gian đáp ứng 6ms
Tuổi thọ 60000 giờ

 

 

Một ki-ốt truy vấn cảm ứng kích thước lớn và kiosk truy vấn cảm ứng cỡ nhỏ tương ứng được ghép nối với các cơ sở chịu tải khác nhau.Màn hình cảm ứng có thể được gắn theo chiều ngang hoặc chiều dọc đến căn cứ.

VETO có thể sản xuất Kích thước nhỏ 17-22 inch thiết bị đầu cuối tự phục vụ sàn, được sử dụng rộng rãi trong yêu cầu thông tin của trung tâm mua sắm, bệnh viện, phòng kinh doanh, ngân hàng và những nơi khác. Hình ảnh này chỉ mang tính tham khảo, công ty chúng tôi có quyền giải thích cuối cùng.

Kiosk màn hình cảm ứng thông tin kỹ thuật số, Kiosk thiết bị đầu cuối cảm ứng IR 21,5 inch cho ngân hàng 0

Dịch vụ của VETO:

VETO is committed to rigorous quality control and attentive customer service, and VETO's experienced staff is always available to discuss your requirements and ensure customer satisfaction. VETO cam kết kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của VETO luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. We are committed to mutually beneficial business principles, committed to strict quality control and attentive customer service, and our experienced staff members are always available to discuss your requirements and ensure complete customer satisfaction. Chúng tôi cam kết các nguyên tắc kinh doanh cùng có lợi, cam kết kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, và các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. We also have first-class after-sales service, customers do not have to worry about the installation of the product after the order, we will have professional customer service and engineers to solve any problems about the product for you. Chúng tôi cũng có dịch vụ hậu mãi hạng nhất, khách hàng không phải lo lắng về việc lắp đặt sản phẩm sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ có dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và kỹ sư để giải quyết mọi vấn đề về sản phẩm cho bạn. Due to our comprehensive services, quality products and competitive prices, VETO enjoys a good reputation among its customers. Do các dịch vụ toàn diện, sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh, VETO rất thích danh tiếng của khách hàng.

 

Lý do tại sao chọn chúng tôi?
1 . 1. We have our own ERP of the main manufacturer for digital signage and lcd video wall with over 12 years experience of producing products . Chúng tôi có ERP riêng của nhà sản xuất chính cho bảng hiệu kỹ thuật số và tường video LCD với hơn 12 năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm.
2 . 2. We could provide OEM/ODM service for all kinds of customers. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho tất cả các loại khách hàng. Our proffesional support team will service online 24 hours for customers . Nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ trực tuyến 24 giờ cho khách hàng.
3 . 3. We have a very strong quality control Samples are always available for checking quality and can be dispatched to you very quickly . Chúng tôi có một mẫu kiểm soát chất lượng rất mạnh Các mẫu luôn có sẵn để kiểm tra chất lượng và có thể được gửi đến bạn rất nhanh.
4 . 4 . Samples are always available for checking quality and can be dispatched to you very quickly . Các mẫu luôn có sẵn để kiểm tra chất lượng và có thể được gửi đến bạn rất nhanh.
5 . 5. Design ability :artwork / Instruction manual / product design according to customer's requirement . Khả năng thiết kế: tác phẩm nghệ thuật / Hướng dẫn sử dụng / thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
6 . 6. We have our own ERP systems :Shorten lead times at low cost with responsive production planning . Chúng tôi có hệ thống ERP của riêng mình: Rút ngắn thời gian thực hiện với chi phí thấp với kế hoạch sản xuất đáp ứng.
7 . 7. Warranty (1-3 year) . Bảo hành (1-3 năm).

 

Câu hỏi thường gặp:

1. Q: Bạn có phải là nhà máy hay công ty thương mại?

A: Chúng tôi là một nhà máy OEM / ODM.

 

2. Q: Phương thức thanh toán nào công ty bạn chấp nhận?

Trả lời: Chúng tôi chấp nhận hầu hết các phương thức thanh toán, nhưng chủ yếu chấp nhận T / T, L / C, Western Union, Paypal và MoneyGram.

 

3. Q: Thời gian bảo hành cho sản phẩm của bạn là bao lâu?

Trả lời: Thời gian bảo hành chính thức được hứa hẹn của chúng tôi là một năm sau khi giao hàng tốt nhất. Nếu cần thời gian bảo hành dài hơn để tăng chi phí tương ứng, thời gian bảo hành có thể lên tới 3 năm.

 

4. Q: các điều khoản giao hàng và thời gian giao hàng của công ty bạn là gì?

A: Well, they depends on the quantity of your order . A: Vâng, họ phụ thuộc vào số lượng đặt hàng của bạn. As you know ,we need time to manufacture the machines.but mostly , the shipment time is 3-8 working days after delivery . Như bạn đã biết, chúng tôi cần thời gian để sản xuất máy móc. Nhưng chủ yếu, thời gian giao hàng là 3-8 ngày làm việc sau khi giao hàng. For Delivery way , for Sample and Bulk order < 100KG , we will kindly suggestExpress and Air freight , when Air freight and Sea shipping for Bulk order >100KG .As for detailed cost , it depends on your final order . Đối với cách Giao hàng, đối với Đơn hàng mẫu và Số lượng lớn <100kg, chúng tôi sẽ đề nghị ExpressExpress và Air Freight, khi vận tải hàng không và vận chuyển đường biển cho đơn hàng số lượng lớn> 100kg. Chi phí chi tiết, tùy thuộc vào đơn hàng cuối cùng của bạn.

 

5. Q: Bạn có giảm giá không?

Trả lời: Tôi chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn có được những thứ đó với giá tốt nhất và dịch vụ tốt cùng một lúc.

 

6. Q: Tôi muốn hỏi bạn nếu có thể có logo của tôi trên sản phẩm.

A: We hope you know that our company VETO perfectly support customized logo service . Trả lời: Chúng tôi hy vọng bạn biết rằng công ty VETO của chúng tôi hỗ trợ hoàn hảo dịch vụ logo tùy chỉnh. But we will decide whether to increase the additional cost according to the logo that the customer needs . Nhưng chúng tôi sẽ quyết định có tăng chi phí bổ sung theo logo mà khách hàng cần hay không.