New Arrival Đứng bên cạnh TV di động của tôi

November 13, 2023
tin tức mới nhất của công ty về New Arrival Đứng bên cạnh TV di động của tôi

 

1. tùy chọn kích thước màn hình cảm ứng, trình bày hiệu ứng trực quan tuyệt vời
21.5 inch / 27 inch / 32 inch truyền hình di động với độ phân giải 1920 x 1080 pixel, cung cấp một trải nghiệm hình ảnh độ nét cao. 8bit-16.7M màu sắc, hình ảnh là tự nhiên hơn,Bức tranh tinh tế thực sự không bị bẩn
2. Truy cập các ứng dụng khác nhau thông qua Google Play store
Bất kỳ ứng dụng nào có sẵn trên Google Play Store có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt. Với tối đa 8GB RAM và 128GB bộ nhớ nội bộ, bạn có thể chạy tất cả các ứng dụng yêu thích của mình một cách dễ dàng.

tin tức mới nhất của công ty về New Arrival Đứng bên cạnh TV di động của tôi  0

3. Màn hình điều chỉnh để xem thoải mái
Màn hình có thể được điều chỉnh ở các góc khác nhau thông qua điều chỉnh chiều cao lên và xuống, xoay sang trái và phải và nghiêng phía trước và phía sau để cung cấp trải nghiệm xem tốt hơn.Điều này cho phép bạn xem video thoải mái ở bất cứ đâu, dù bạn đang ngồi hay nằm xuống.
4Thiết kế có thể tháo rời, thuận tiện để sử dụng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào
Tivi di động đi kèm với một giá đỡ sạc có thể tháo ra và pin tích hợp có tuổi thọ lên đến 5,5 giờ, làm cho nó trở thành một trung tâm giải trí di động.Bạn có thể tự do di chuyển nó đến các khu vực khác nhau của nhà bạn, cho dù đó là phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, hoặc thậm chí ngoài trời, tùy thuộc vào vị trí của bạn.
5. chiếu không dây và dây, dễ dàng chia sẻ
Tivi di động của chúng tôi cung cấp các tùy chọn casting không dây và có dây, cho bạn sự linh hoạt để chọn cách tốt nhất để dễ dàng chia sẻ nội dung yêu thích của bạn từ điện thoại của bạn,tablet hoặc máy tính với những người xung quanh bạn.