Màn hình LCD thanh kéo dài là gì?

August 8, 2023
tin tức mới nhất của công ty về Màn hình LCD thanh kéo dài là gì?

Màn hình LCD kéo dài là gì?

Màn hình lcd thanh kéo dài có thể có tỷ lệ khung hình khác nhau, thường dao động từ 16: 3 đến 32: 9 hoặc thậm chí rộng hơn.Những màn hình này thường được sử dụng trong các ứng dụng mà không gian là hạn chế hoặc một yếu tố hình thức duy nhất là cần thiếtHọ tìm thấy ứng dụng trong các lĩnh vực như biển báo kỹ thuật số, hệ thống giao thông, màn hình bán lẻ và các thiết lập chuyên môn khác.
Ví dụ như bảng thông tin giao thông công cộng, màn hình cạnh kệ bán lẻ hoặc bảng điều khiển công nghiệp.

Làm sao VETO tạo ra màn hình lcd kéo dài?

VETO đã làm chủ công nghệ cắt màn hình, và có thể cắt chiều dài và chiều rộng của màn hình hiển thị kích thước lớn ban đầu,để thích nghi với các kịch bản sử dụng với không gian hạn chế hoặc yêu cầu hình dạng độc đáo, và lắp ráp tất cả các phụ kiện, và toàn bộ máy có thể được sử dụng ngay lập tức tình trạng sử dụng được gửi đến khách hàng của chúng tôi. tỷ lệ thiệt hại của màn hình cắt của chúng tôi là rất thấp,vì vậy chúng tôi cung cấp 1-3 năm bảo hành cho màn hình dải của chúng tôi, để khách hàng có thể mua và sử dụng với sự tự tin.

 

Tóm lại giới thiệu các kịch bản ứng dụng của màn hình LCD kéo xuống thanh?

chủ yếu được sử dụng bởi khách hàng của chúng tôi cho các màn hình bán lẻ để bán các sản phẩm nổi bật của họ để tăng doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu, tiết kiệm chi phí bảo trì và chi phí lao động.màn hình thanh giống như một hướng dẫn mua sắm mới trong cửa hàng của bạn, thông qua các tài liệu đa phương tiện mà bạn đã xây dựng, bạn có thể đạt được hiệu ứng mong muốn.

 

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua nền tảng của bên thứ baAlibabaTrạm Quốc tế, chúng tôi đã hoạt động trên sân bay này hơn 10 năm.